นอกเหนือจากบทบาทด้านการเป็นสื่อด้านไอทีแล้ว บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ยังมีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ทางด้านการตลาดดิจิทัลครอบคลุมในทุกด้านโดยตรง มากกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา การวางแผนด้านการตลาดดิจิทัลครบวงจร และการทำการตลาดผ่าน ผู้มีอิทธิพลทางความคิด หรือ อินฟลูเอนเซอร์ (Influencer), การทำการตลาดด้วยเนื้อหา (Content Marketing) ลงในสื่อสังคมออนไลน์ (Social Media) พร้อมผลิตสื่อโฆษณา (Advertising Media) เพื่อประชาสัมพันธ์ ผ่านช่องทางต่างๆ ในทุกแพลตฟอร์ม

about us

เรามีทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญทางด้านการตลาดออนไลน์โดยตรง เพื่อให้สินค้าหรือบริการสามารถสื่อสารการตลาดได้อย่างราบรื่น และตรงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมผลลัพธ์ตรงตามวัตถุประสงค์ ผ่านอินฟลูเอนเซอร์ ทุกระดับไม่ว่าจะเป็นระดับนาโน (Nano Influencer), ระดับไมโคร (Micro Influencer) หรือแม้แต่ผู้มีอิทธิพลในการชี้นำ (Key Opinion Leader - KOL) ที่มีอยู่มากกว่าหมื่นบัญชีให้เลือกในแพลตฟอร์มของเรา ซึ่งครอบคลุมทุกช่องทางบนสื่อสังคมออนไลน์ (Social Media)

โดย Thaiware Digital Agency นั้นนับเป็นก้าวสำคัญของการก้าวเข้าสู่การให้บริการทางการตลาดในรูปแบบของ ดิจิทัลเอเจนซี่ อย่างเต็มตัว โดยเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Thaiware Digital Marketing Agency ได้ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 (ค.ศ. 2022) ภายใต้การพัฒนา และดูแล โดยบริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัดผู้บริหาร และเจ้าของเว็บไซต์ Thaiware.com เว็บไซต์ไอที ที่ให้ข้อมูลความรู้ ข่าวไอที, รีวิวสินค้า ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และ แกดเจ็ตรวมทั้งยังเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าและอุปกรณ์ไอทีมากมาย อาทิโปรแกรมแท้ หรือ ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ (Licensed Software), ฮาร์ดแวร์ (Hardware), และ แกดเจ็ต (Gadget) เป็นต้น

และในเดือนเมษายน พ.ศ. 2566 (ค.ศ. 2023) ทางบริษัทฯ ได้ปรับภาพลักษณ์ (Rebrand) อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ Tumwai Digital Agency ("ทำไวดิจิทัลเอเจนซี่" หรือตัวย่อ "ทวดจ") เพื่อผลักดันให้สร้างภาพจำ และ สร้างการรับรู้ของแบรนด์ได้อย่างโดดเด่นชัดเจนขึ้น เพื่อแสดงให้เห็นถึงการหลุดจากกรอบเดิมๆ พร้อมจะหาแนวทางใหม่ เพื่อสร้างสรรค์ไอเดียและงานทีสนุกและมีคุณภาพ ภายใต้คุณลักษณะเด่นของ Thaiware นั่นคือ "ทำไว" ในทุกงานที่ได้รับมอบหมาย จึงเป็นที่มาของชื่อ Tumwai นั่นเอง โดยที่ผ่านมา Thaiware Digital Agency พร้อมให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลอย่างครบวงจรให้กับกลุ่มลูกค้าทุกรูปแบบ อาทิ แบรนด์ธุรกิจขนาดกลาง (SMEs) รวมจนถึงแบรนด์ธุรกิจชั้นนำในตลาด ในแง่ของสินค้าและบริการต่างๆ ที่ครอบคลุมในธุรกิจหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นด้านไอที, สินค้าอุปโภคบริโภค, ธนาคาร, ประกันภัย, อสังหาริมทรัพย์, รวมไปถึงหน่วยงานภาครัฐ และภาครัฐวิสาหกิจ อีกด้วยเช่นกัน

ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ ทาง บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้า และการให้บริการของทีมงาน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของตลาดในปัจจุบัน ที่มีการพัฒนา และก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว บริษัทฯ พร้อมที่จะเรียนรู้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าของเราที่เข้ามาใช้บริการ มั่นใจว่าได้ผลลัพธ์ตรงตามวัตถุประสงค์อย่างแท้จริง